Trị Tận Gốc Làn Da Sạm Nám Đơn Giản Tại Nhà

Trị Tận Gốc Làn Da Sạm Nám Đơn Giản Tại Nhà

Sạm da tuy không nguy hiểm, nhưng gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của các chị em phụ nữ. Khảo sát 100 người phụ nữ thì có đến 49% phụ nữ đều tự ti với những vết sạm trên da, bởi chúng khiến họ già trước tuổi. Phần trăm còn lại là những yếu tố khác như mụn, tàn nhan, lão hoá,… Tuy nhiên, những vấn đề trên đều chung quy về một lý do, đó chính là làn da bạn đang bị thiếu độ ẩm. Như vậy, ăn uống những loại thực phẩm mát và sử dụng bộ dưỡng da cấp ẩm chuyên dụng là điều mà bạn cần duy trì.

Để trị tận gốc làn da sạm nám, thì chúng ta cũng cần phải biết nguyên nhân đứng sau nó là gì? Để không vô tình bị mắc phải nhé!

Cách trị làn da sạm nám đơn giản tại nhà

Cách trị làn da sạm nám đơn giản tại nhà. Ảnh: Internet

Không dùng kem chống nắng hằng ngày

Sai lầm lớn nhất trong các bước dưỡng da là thiếu đi kem chống nắng. Sạm nám xuất hiện là do các tia cực tím xuyên qua kính cửa, vải,… đã ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của chúng ta. Vì vậy mà tổ chứ FDA khuyến cáo mỗi người nên dùng 1 ounce (tương đương 1 cốc) kem chống nắng để bảo vệ da. Trước khi dùng kem chống nắng, bạn nên dùng sản phẩm hoặc bộ dưỡng da cấp ấp để làn da không bị khô nhé.

Sạm da nhiễm độc hoá chất

Thực phẩm, phụ gia, chất tẩy rửa, chất màu công nghiệp,… là những chất liệu mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày. Các chất đó thấm dần qua cơ thể, đường hô hấp làm da dễ kích ứng với ánh sáng. Vì vậy, đã khiến da của bạn ngày càng thâm sạm.

Thực phẩm, hoá chất chúng ta sử dụng hằng ngày gây sạm nám da

Thực phẩm, hoá chất chúng ta sử dụng hằng ngày gây sạm nám da. Ảnh: Internet

Phụ nữ ở độ tuổi trung niên

Phụ nữ khi trên 25 tuổi da đã bắt đầu có hiện tượng lão hoá. Do sự hình thành Collagen, Elastin, sản sinh tế bào càng giảm. Điều này, làm cho cấu trúc này trở nên lỏng lẻo khiến sự đàn hồi của da bị giảm. Dẫn đến xuất hiện nhiều vết nám, tàn nhang ở vùng trán và hai bên má,…

Ở độ tuổi này, được các bác sĩ khuyên nên duy trì sử dụng các sản phẩm, bộ dưỡng da cấp ẩm. Nhằm duy trì độ ẩm cho da, trong các loại dưỡng da đều có tinh chất collagen. Giúp tăng cường sợi Collagen tự nhiên mà cơ thể sản sinh không đủ.

Vậy nên, ngoài việc che chắn bảo vệ, ăn uống, ngủ đủ giấc thì việc sử dụng bộ dưỡng da cấp ẩm sẽ là yếu tố chủ chốt giúp làn da tươi mới trẻ lại, không còn các vấn đề thâm sạm.

Bộ dưỡng da cấp ẩm giúp giảm sạm nám tốt nhất của Rosea Crystal

Bộ dưỡng da cấp ẩm giúp giảm sạm nám tốt nhất của Rosea Crystal

Để giảm sạm nám trên làn da, cần một quá trình điều trị lâu dài và bộ dưỡng cấp ẩm của Rosea Crystal sẽ đồng hành cùng bạn. Các sản phẩm tại Rosea Crystal được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tảng môi trường, khí hậu, thời tiết và làn da của người Việt Nam. Vì vậy, chỉ cần duy trì sử dụng bộ sản phẩm dưỡng da Rosea Crystal hứa hẹn sẽ đem đến một làn da sáng đẹp trả lại nét thanh xuân cho bạn. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ hotline: 02862600719 kênh TMĐT. Hoặc website: roseacrystal.vn để được tư vấn và nhận thông tin ưu đãi đến nhãn hàng nhé!