Bộ làm sạch ROSEA CRYSTAL Emerald – Khởi nguồn sức sống làn da

Bộ làm sạch ROSEA CRYSTAL Emerald – Khởi nguồn sức sống làn da

Làm sạch da hằng ngày là bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da mặt. Tác động xấu đến từ yếu tố môi trường như: khói bụi, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, oxy hóa,… đã khiến làn da chúng ta lão hóa sớm hơn so với số tuổi dự kiến và khiến làn da ngày càng trở thiếu sức sống.

Năm 2022, một năm đầy sự đổi mới và tràn ngập hy vọng. ROSEA CRYSTAL X Emerald1 đã cho ra mắt bộ làm sạch da với nguồn cảm hứng thiên nhiên vô tận. Mang thông điệp “Khơi nguồn sức sống cho làn da” với bộ làm sạch gồm ba sản phẩm chủ đạo: Emerald Sebum Control Deep Cleansing Balm, Emerald Softening Foam Cleansing, Aquamarine Cooling Mist.Nguồn cảm hứng vô tận đến từ những viên ngọc quý Emerald.

Mang theo sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ giúp cho phụ nữ Việt Nam giữ mãi làn tươi trẻ. Với Rosea Crystal, mỗi người phụ nữ trên thế giới này đều mang một vẻ đẹp riêng biệt, nét vẻ tiềm ẩn và quý giá như những viên đá quý. 

Những viên đá quý, ban đầu chỉ là những hòn đá thô sơ, có hình dạng lồi lõm, sần sùi. Nhưng khi những người thợ mài ngọc có sự thấu hiểu về giá trị của những viên đá, qua quá trình nghiên cứu, mài dũa. Họ đã tạo nên những viên tự nhiên đá lấp lánh và vô cùng quý giá. Hiểu được giá trị bản thân, biết cách chăm sóc, mài dũa, kỷ luật bản thân để tiến đến một phiên bản tốt và đẹp nhất của chính mình.

Đối với bộ sản phẩm làm sạch lần này, được thiết kế với gam màu xanh ngọc lục bảo. Một sắc màu đặc trưng của đá Emerald đến từ vùng đất La Mã (Ý) xa xôi. Viên ngọc quý ẩn trong mình biểu tượng xuyên suốt lịch sử loài người về sự tái sinh, sự đổi mới và sự chữa lành.

Cha Pliny the Elder (nhà triết học tự nhiên La Mã) tác giả của cuốn Nature History đã mô tả “have no better method of restoring their eyes than by looking at the emerald, its soft, green color comforting and removing their weariness and lassitude.” Không một phương pháp nào tốt hơn việc nhìn vào viên ngọc lục bảo, màu xanh lục mềm mại của nó giúp an ủi và loại bỏ đi sự mệt mỏi...  

Cũng chính như những gì mà bộ làm sạch Emerald mang lại: Chữa lành làn da đã hư tổn do các yếu tố bên ngoài, khơi nguồn sức sống mới cho làn da, xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày dài.

Bộ làm sạch ROSEA CRYSTAL Emerald

Emerald Sebum Control Deep Cleansing Balm

Emerald Sebum Control Deep Cleansing Balm chuyên về khả năng làm sạch chuyên sâu. Chất sáp tan nhẹ trên da giúp lấy đi sợi bã nhờn, tế bào chết, mụn đầu đen và chăm sóc tận sâu lỗ chân lông cho làn da của bạn. Thành phần Tocopherol có trong sáp tẩy trang, giúp da được cấp ẩm, không gây khô rát khi sử dụng. Đặc biệt là giúp cải thiện sắc tố da, làm làn da nhanh chóng trở nên trắng sáng.

Emerald Softening Foam Cleansing

Emerald Softening Foam Cleansing, sữa rửa mặt tạo bọt, hoàn toàn đến từ tinh hoa của thiên nhiên. Với chiết xuất thành phần SMCT đến từ quả dừa, tạo nên lớp bọt tự nhiên Siêu Dày - Siêu Mềm Mịn giúp làm sạch sâu bụi mịn B.5 và tạp chất mà mắt thường không nhìn thấy được. Cùng Fragrance tinh dầu các loại hoa của rừng sâu có khả năng trị liệu: giảm căng thẳng, mệt mỏi,...