Dưỡng trắng căng mịn cùng WHITENING CREAM

Dưỡng trắng căng mịn cùng WHITENING CREAM

Mỗi năm em ấy về sương sương có 10.000 hộp mới đủ cung ứng cho các chị khách bên em ☺️☺️chỉ đứng thứ 3 sau SUN CREAM và CLEANSING BALM thôi ạ 🤗🤗
WHITENING CREAM là bước cuối cùng trong bộ dưỡng để có làn da căng mướt như diễn viên Hàn 🌹🌹🌹
🌺 Thật ra không đơn giản mà hầu hết những người Hàn họ luôn có làn da căng mịn bất chấp thời tiết và môi trường. Chúng ta vẫn thầm ngưỡng mộ rằng ước gì mình cũng được như thế, chính thói quen chăm sóc da hàng ngày đều đặn mới có thể giúp họ sở hữu làn da em bé dù ở tuổi tác nào đi chăng nữa.
✨Hiểu được như thế ROSEA CRYSTAL đã nghiên cứu và cho ra đời bộ dưỡng 5 loại với mỗi sản phẩm mang chức năng riêng, đối với WHITENING CREAM công dụng mang lại thật sự làm những ai đã sử dụng đều phải kinh ngạc và vô cùng yêu thích.
🌷 Kem dưỡng ẩm làm trắng da, lấy lại tone màu da tự nhiên trắng hồng rạng rỡ
🌷 Chât kem mịn, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho da, ngăn chặn sự mất nước và bảo vệ tác nhân gây hại cho da từ môi trường.
🌷 Bảo vệ da khỏi lớp bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài.
🌷 Kem làm mềm da, các thành phần trong sản phẩm bổ sung thêm chất dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho da. Ngăn ngừa khô da do sự mất nước từ bên trong, ngăn chặn bụi, chất dơ từ bên ngoài đi vào.
🌷 Giúp ổn định độ ẩm trong và ngoài da giúp da hấp thu đầy đủ nước và dưỡng chất nên tăng độ đàn hồi và căng bóng cho da.
🌻Cách sử dụng:
- Rửa mặt sạch bằng Foam Cleansing đối với buổi sáng và combo vệ sinh đối với buổi tối.
- Dưỡng các bước theo bộ dưỡng Rosea Crystal, sau đó:
- Lấy 1 lượng vừa đủ kích thước khuôn mặt thoa trên 5 điểm : trán, 2 má, mũi, cằm tán đều nhẹ khắp mặt, vỗ nhẹ đến khi thẩm thấu vào bên trong da.
🎶 Lưu ý: Nếu ban ngày bạn nên thoa thêm 1 lớp mỏng Sun Cream để bảo vệ da tốt nhất
~~~ Nàng muốn sở hữu ngay thì liên hệ em chuyển địa chỉ nhà em ấy đến ở cùng với các nàng nhóe 😄😄😄
Congrats ❤