hours

min

day

sec

GIỜ ƯU ĐÃI
CỰC KHỦNG

48

522.000đ

580.000đ

Nhanh tay chớp ngay ưu đãi 10%

00
00
00
00

CELL POWER - 30 PHÚT ĐỂ TỎA SÁNG CẢ NGÀY

Làn da là để nâng niu, chính vì lẽ đó mỗi thành phần chất có trong mặt nạ trắng da Rosea Crystal đều được chúng tôi lựa chọn và nghiên cứu cẩn thận. Đảm bảo đủ điều kiện về an toàn và tác dụng tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da

TỎA SÁNG - XINH ĐẸP CÙNG MẶT NẠ CELL POWER

1 miếng mặt nạ chứa hơn 7 chiết xuất thảo dược cao cấp như: Cam thảo, dầu hạt cây thì là, hoa mẫu đơn, trà xanh… đặc tính từ các tinh chất thảo dược này sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong. Ngoài ra, #matna Cell Power còn chứa những tinh chất cao cấp khác có lợi cho việc phục hồi, tái tạo và tăng độ đàn hồi cho da. Thành phần Collagen sẽ giúp ngăn quá trình lão hóa, đồng thời xóa mờ các vết nhăn cho bạn một làn da săn chắc, mịn màng và trắng sáng.

Chỉ sau 30 phút sử dụng mặt nạ Cell Power, làn da của bạn đã bật tông trắng hồng và ẩm mịn trông thấy vì khả năng cấp ẩm tức thì. Đặc biệt hơn, khi độ ẩm mịn này sẽ giữ được trên da trong suốt 24 giờ liền.

CELL POWER - Công dụng tuyệt vời biến làn da đẹp không tì vết

Làn da là để nâng niu, chính vì lẽ đó mỗi thành phần chất có trong mặt nạ trắng da Rosea Crystal đều được chúng tôi lựa chọn và nghiên cứu cẩn thận. Đảm bảo các thành phần đều an toàn và phát huy tác dụng tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. 

TÌM HIỂU THÊM

MUA NGAY

Phản hồi tích cực từ các khách hàng

Trải nghiệm nói lên chất lượng sản phẩm - Cell Power đã làm được điều ấy!

ĐẶT HÀNG NGAY

CELL POWER - TIME ZERO SOLUTION MASK

522.000đ

580.000đ

Trang chủ

Sản phẩm

Liên hệ

Mua hàng

ĐẶT HÀNG

CELL POWER
30 phút để tỏa sáng cả ngày

Cảm ơn bạn đã đặt hàng.
Bộ phận kinh doanh Rosea Crystal sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng trong 6 giờ tới. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!
Đặt hàng thành công