EAAbthEPEdTwBALdyZAPmcrfd3QJOjnSJWHkTHcDfk0uZARHC1CheN04fFxUVZA0aVHjRIvZCCfwVDbuXQC0GsIZBkUZCgEqsEkX2NJHZCZAdMGGyZC3WiR8SSwbTxOeUxnydXp9IiUnE26jtg8ZBXTu6ZCwyG7LbvThb7ZCZAxJChaGRkTXX7b7IqkJCt

Combo makeup trong veo Hàn Quốc

Lớp nền căng mọng tự nhiên

Lớp nền mỏng tan, căng mọng cùng với lớp son tint đỏ hồng tự nhiên giúp bạn tự tin xuống phố mà không cần phải dành  quá nhiều thời gian để trang điểm

MUA NGAY

Trị giá: 802,000đ

Phấn nước Sapphire Radiance Moist Cushion cao cấp 

Nâng tone da tự nhiên
Che khuyết điểm tự nhiên
Chống nắng SPF30 PA+++

Tiết kiệm 504,000đ

Chỉ với 802,000đ

Combo trang điểm
trong veo Hàn Quốc

Son môi Sapphire Glam Lip Tint #Viva Pink với màu hồng sương trong suốt sẽ mang đến cho bạn một màu sắc tươi trẻ, căng mọng và trong veo.

Phấn nước Sapphire Radiance Moist Cushion có chất phấn ẩm mướt, độ che phủ nhẹ nhàng, giúp bạn có lớp nền tự nhiên và mềm mịn, khả năng che những khuyết điểm không mong muốn trên da như: Mụn, rỗ, nám, chàm, tàn nhang. 

Giá: 802,000đ

MUA NGAY

Sapphire Glam Lip Tint #Viva Pink

Sapphire Radiance Moist Cushion

Giá: 504,000đ

MUA NGAY

Điểm chút son hồng
Nồng nàn khí chất

Sapphire Glam Lip Tint
- Bí quyết giúp đôi môi căng mọng suốt ngày dài -

"Chất phấn ẩm mịn, khi mình tán phần trên da cảm giác làn da căng bóng và mịn màng như mình mong muốn."

Phản hồi từ khách hàng ROSEA CRYSTAL

"Mình thường xuyên phải ra ngoài để giao hàng cho khách, sử dụng cushion mỏng nhẹ giúp da mình đỡ bí tắc lại có thể chống nắng thực sự rất tuyệt vời."
"Cushion của Rosea Crystal dùng rất thích, tích hợp nhiều khả năng như dưỡng ẩm, tạo nền, chống nắng và che khuyết điểm. Mình rất hài lòng!"
"Mình bạn tặng cushion của Rosea Crystal nên sẵn dịp trải nghiệm luôn, không ngờ sản phẩm trở thành "vật bất ly thân" của mình vì lớp nền tự nhiên và chỉ số chống nắng thích hợp. Mình rất thích cushion này!"
"Tôi thường xuyên phải gặp đối tác ngoài lịch trình nên bắt buộc phải xuất hiện trước mắt khách hàng với vẻ ngoài chỉn chu nhất với thời gian chuẩn bị gấp rút. Vì lẽ đó, tôi ưu tiên cho việc trang điểm nhẹ nhàng và theo phong cách Hàn Quốc để bản thân trông nhẹ nhàng và thanh lịch hơn. May mắn vì biết đến Sapphire Radiance Moist Cushion của Rosea Crystal, cảm ơn đã giúp tôi hoàn thành các buổi gặp gỡ quan trọng với lớp nền mỏng nhẹ và xinh đẹp như ý mình!"

Sở hữu nét đẹp thanh lịch 

cùng với

Sapphire Radiance Moist Cushion 
Sapphire Glam Lip Tint

MUA NGAY

Đặt ngay

MUA 2 TẶNG 1, ĐỪNG BỎ LỠ!

Cảm ơn bạn
đã tin tưởng và lựa chọn

Đặt hàng thành công!

Để nhận hỗ trợ thông tin về đơn hàng bạn có thể liên hệ Rosea Crystal qua hotline: 
 02862600719 hoặc 0862710799