Bộ chăm sóc da mặt tốt nhất dành cho da khô

Bộ chăm sóc da mặt tốt nhất dành cho da khô

Da khô là một tình trạng thiếu lượng nước có trong lớp biểu bì của da. Mặc dù da khô là tình trạng theo kết cấu da của mỗi người. Nhưng ở độ tuổi trung niên, tình trạng da khô thường xuất hiện rõ nhất. Do da của người ở độ tuổi trưởng thành, thường bị giảm lượng dầu bôi trơn so với người trẻ tuổi. Để cung cấp nước cho làn da, bác sĩ da liễu khuyên dùng những bộ chăm sóc da mặt có chứa Sodium Hyaluronate, nhằm giữ nước cho làn da.
 
Sodium Hyaluronate là muối tách ra từ Acid Hyaluronic (HA). Hoạt chất này, có kích thước phân tử rất nhỏ giúp len lỏi vào sâu trong da. Đồng thời vì là một HA, nên Sodium Hyaluronate có khả năng giữ nước gấp 100 lần trọng lượng của nó. Tức, 1g Sodium Hyaluronate có thể giữ 6 lít nước. Và thành phần này có trong sản phẩm nhà Rosea Crystal, đó là Kem dưỡng da cấp ẩm làm trắng da - Smooth Whitening Cream.

Bộ chăm sóc da mặt kem dưỡng Smooth Whitening Cream

Trong bộ chăm sóc da mặt của nhà Rosea Crystal, có sản phẩm kem dưỡng da cấp ẩm Smooth Whitening Cream được các chị yêu thích nhất. Đây là sản phẩm best seller trong suốt 3 năm qua. Sở dĩ sản phẩm bán chạy như vậy, là do thành phần cấu tạo có bên trong nó. Cùng Rosea Crystal tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, mong rằng đây sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm và đưa vào danh sách bộ chăm sóc da mặt yêu thích của mình.
Bộ chăm sóc da mặt tốt nhất dành cho da khô

1. Các loại tinh dầu đến từ thiên nhiên

Hạt mắc ca, olive, cây bạch dương trắng, cây hương thảo,… là những loại tinh dầu được tinh luyện đưa vào sản phẩm. Chính những tinh dầu đến từ thiên nhiên này, sẽ giúp cung cấp nhiều loại Vitamin, giúp làn da chống lại sự oxy hóa từ môi trường. Nhất là lượng Vitamin A có trong cây bạch dương trắng, giúp da ngăn chặn lượng bã dầu thừa. Vậy nên, các sản phẩm chứa tinh chất này thường có trong các bộ chăm sóc mặt cho da dầu. Hoặc cung cấp thêm các loại vitamin mà da khô bị thiếu hụt.

Sử dụng các loại chăm sóc da mặt đến từ thiên nhiên nhằm cung cấp vitamin cho làn da

Sử dụng các loại chăm sóc da mặt đến từ thiên nhiên nhằm cung cấp vitamin cho làn da.

2. Sữa ong chúa

Sự kết hợp của nhiều chuỗi axit amin tạo thành peptide, có trong sữa ong chúa, giúp làn bị mụn viêm, vết thương đều được cải thiện nhanh chóng. Sữa ong chúa còn có tác dụng điều trị sạm nám gây ra.

Thành phần sữa ong chúa giúp trị nám sạm cho làn da

 Thành phần sữa ong chúa giúp trị nám sạm cho làn da.

3. Sodium Hyaluronate

Đây là thành phần quan trọng được đề cập ngay từ đầu. Những bạn có làn da khô thì đây chính xác là vị cứu tinh. Trong quá trình chăm sóc da, trước khi tính đến việc làm trắng, xóa mờ sạm nám, nếp nhăn,… yếu tố đầu tiên bạn cần làm là: cấp ẩm đầy đủ.

Sodium Hyaluronate có trong bộ chăm sóc da mặt  giúp tích trữ nước cho da

Sodium Hyaluronate có trong bộ chăm sóc da mặt  giúp tích trữ nước cho da

4. Collagen thuỷ phân

Collagen thủy phân là một dạng collagen tự nhiên. Được bộ chăm sóc da mặt Smooth Whitening Cream sử dụng công nghệ thủy phân để chia nhỏ các phân tử collagen. Việc này giúp collagen có độ tập trung dưỡng chất cao hơn dễ hấp thụ vào trong làn da hơn.
 
Với một sản phẩm chất lượng như vậy, chúng tôi không có ngạc nhiên gì khi đây luôn là bộ chăm sóc da mặt bán chạy nhất. Điều này đồng nghĩa số lượng sản phẩm sẽ có giới hạn, nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm sản phẩm. Tôi cam kết những bạn da khô, da khuyết điểm sẽ có sự cải thiện rõ rệt chỉ sau 14 ngày dùng. Bên chúng tôi có dịch vụ hậu mãi rất tốt, bạn có thắc xin liên hệ hotline: 02862600719 kênh TMĐT. Hoặc website: roseacrystal.vn để được tư vấn và nhận thông tin ưu đãi đến nhãn hàng nhé!