Bộ cọ trang điểm cá nhân gồm những gì?

Bộ cọ trang điểm cá nhân gồm những gì?

Trong danh sách làm đẹp của các chị em, ngoài những món mỹ phẩm cơ bản như: kem nền, cushion, phấn, son môi,… thì bộ cọ trang điểm cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Bộ cọ trang điểm cá nhân là món mỹ phẩm quan trọng. Mỗi cây cọ tương đương với những chức năng khác nhau. Có thể thấy cọ trang điểm là món sản phẩm trung gian giúp bạn “apply” mỹ phẩm make up lên gương mặt. Đối với những bạn mới bắt đầu quan tâm đến trang điểm. Việc chọn cho mình bộ cọ trang điểm cá nhân cũng khiến bạn băn khoăn. Bài viết sau đây là thông tin tất tần tật các loại cọ trang điểm cơ bản mà ai cũng cần nên có trong bộ trang điểm.

Bộ cọ trang điểm cá nhân gồm những gì?

Tuỳ vào mỗi thương hiệu, nhãn hàng mà họ sẽ cho ra mắt những bộ cọ trang điểm khác nhau. Có những nhãn hàng một bộ gồm có 12 cọ, cũng có những nhãn hàng chỉ có 5 cây. Tuy nhiên, thông thường cọ trang điểm gồm 9 cây là vừa đủ. Sau đây Rosea Crystal sẽ giới thiệu bộ cọ trang điểm cá nhân gồm 9 cây cơ bản.

1. Soft Touch Brush Foundation - Cọ tán kem nền

Khi đánh kem nền, điểm yếu của dùng bông mút là mau hao kem. Vậy tại sao chúng ta không nên thử cọ tán kem nền. Cọ tán kem nền với sợi tơ mỏng mịn giúp chất kem được thấm vào cọ, khi ta thoa đến đâu kem sẽ mịn mang đến đó. Cọ không giống bông mút, không hút ngược kem vào trong mút, loại chỉ giúp phân tán kem được đều trên gương mặt. Vì vậy dùng cọ tán kem nền giúp tone da được đều màu và tiết kiệm chất kem hơn.

2. Soft Touch Brush Powder - Cọ đánh phấn phủ

Cũng tương tự chức năng của bông phủ, cọ phụ thường có sợ tơ mịn len lỏi vào từng hạt phấn giúp phấn được phủ trên gương mặt nhẹ nhàng hơn, không bị dày như bông phấn. Đặc biệt, với lượng phấn ít nhưng độ phủ vừa đủ khi dùng cọ, giúp bạn hạn chế bụi phấn bay vào mũi.

Ngoài ra còn một số loại cọ khác phục vụ cho trang điểm cá nhân sau đây, đều rất cần thiết để dùng trang điểm hằng ngày.

3. Soft Touch Brush Highlighter & Multi Blending - Cọ Highlight

4. Soft Touch Brush Contour - Cọ tạo khối

5. Soft Touch Brush Blusher - Cọ má hồng

6. Soft Touch Brush Eyeshadow Large - Cọ đánh màu base phấn mắt

7. Soft Touch Brush Eyeshadow Small - Cọ nhấn màu mắt

8. Soft Touch Brush Eyeshadow Medium - Cọ đánh màu mắt chủ đạo (nền chính)

Bộ cọ trang điểm cao cấp Hàn Quốc gồm 9 cây của Rosea Crystal.

Để sở hữu bộ cọ trang điểm chất lượng này, hãy nhanh tay đặt hàng qua các kênh TMĐT hoặc trực tiếp qua Website: roseacrystal.vn sớm để nhận thêm những ưu đãi đặc biệt từ nhãn hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 02862600719 chúng tôi luôn ở đây để giải đáp thắc mắc cùng khách hàng.