Bộ Tẩy Trang Da Tốt Nhất Hiện Nay

Bộ Tẩy Trang Da Tốt Nhất Hiện Nay

Thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam trên đà phát triển. Sự đa dạng về thương hiệu, sản phẩm, chủng loại,… đã khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn dùng sản phẩm phù hợp. Do đó, một sản phẩm an toàn chất lượng là vấn đề được người dùng ưu tiên. Tiếp đến, là vấn đề cân nhắc môi trường khí hậu của người dùng tại Việt Nam. Vì vậy mà các sản phẩm làm sạch da như: sữa rửa mặt, bộ tẩy trang da mặt,… rất được chị em quan tâm.
 
Tẩy trang là một bước làm sạch hết sức cần thiết. Khi kết hợp tẩy trang với sữa rửa mặt sẽ giúp tăng hiệu quả loại bỏ dầu nhờn, bụi bẩn, lớp makeup,… bám chặt trên da.

Thường xuyên tẩy trang để loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da.

Thường xuyên tẩy trang để loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da.

Bộ Tẩy Trang Da Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều loại tẩy trang với đa dạng kết cấu trên thị trường. Năm 2021, theo đánh giá Nielsen, người Việt Nam chi tiêu vào mỹ phẩm chiếm 25% trong đó mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm số phần trăm cao nhất.
 
Điều này cho này cho thấy, các sản phẩm xách tay từ Châu Âu tuy có độ nhận diện thương hiệu cao. Tuy nhiên, những thương ấy vẫn ít người sử dụng hoặc sử dụng có độ hiệu quả không cao. Lý do hiệu quả không cao, là do nhu cầu cân nhắc ô nhiễm môi trường hay còn gọi là (Pollution care).
 
Đây là nhu cầu khá mới mẻ liên quan đến 2 yếu tố: do khí hậu môi trường tại Việt Nam, và do làn da của người Châu Á. Điều này làm thay đổi xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm của Hàn Quốc nhiều hơn.
 

Bộ tẩy trang da đến từ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng

 Bộ tẩy trang da đến từ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng

Rosea Crystal là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, được phân phối chính hãng độc quyền tại cửa hàng Rosea Crystal Việt Nam. Đây không còn là cái tên quá xa lạ đối với người chuyên dùng mỹ phẩm Hàn. Bởi, những sản phẩm của Rosea Crystal được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tảng môi trường, khí hậu, thời tiết và làn da của người Việt Nam. Điều này giải quyết được vấn đề (Pollution care) mà nhiều hãng mỹ phẩm lớn khác không làm được. Ta thường mỹ phẩm Nhật họ thường viết sau tờ HDSD rằng không chịu trách nhiệm với khách hàng, khi sử dụng sản phẩm này ở quốc gia khác.
Với bộ tẩy trang da mặt, Rosea Crystal đã kết hợp các bước làm sạch da cơ bản vào một combo sản phẩm tối ưu nhất gồm:

1. Sáp tẩy trang - Emerald Senbum Control Deep Cleansinh Balm

Dạng dầu là loại tẩy trang có khả năng loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn trên da một cách tốt nhất. So với sữa tẩy trang, dầu tẩy trang,… thì dầu tẩy trang Rosea Crystal đã tính chế Mineral Oil. Chất này được đánh giá cao trong việc làm dịu da, khi chúng ta ma sát tẩy trang không lo sợ bị kích ứng. Ngoài ra, Mineral Oil còn biết đến có khả năng làm liền vết thương ngoài da.

Sáp tẩy trang - Emerald Senbum Control Deep Cleansinh Balm

Sáp tẩy trang - Emerald Senbum Control Deep Cleansinh Balm

2. Sữa rửa mặt Clean Up Foam Cleansing

Sữa rửa mặt là bước không thể thiếu trong bộ tẩy trang nhà Rosea Crystal sau bước tẩy trang da. Sữa rửa mặt giúp làm sạch da chết, dầu thừa, bụi bẩn, và các loại chất ô nhiễm còn sót lại trên da mặt.

Sữa rửa mặt Clean Up Foam Cleansing

Sữa rửa mặt Clean Up Foam Cleansing

 3. Xịt khoáng cấp ẩm Aquamarine Cooling Mist

Xịt khoáng cấp ẩm Aquamarine Cooling Mist

Xịt khoáng cấp ẩm Aquamarine Cooling Mist

Sau quá trình tẩy trang, chúng ta cần cân bằng lại độ PH cho làn da để da được nghỉ ngơi thư giãn. Vì thế xịt khoáng Aquamarine Cooling Mist được chọn lọc cho vào bộ tẩy trang hiệu quả này. Nhằm giúp da được cấp ẩm tức thời để duy trì độ ẩm và giúp các loại kem dưỡng dễ thấm vào da.

Với bộ tẩy trang da được nghiên cứu từ chuyên gia dành riêng cho thị trường và làn da chị em Việt Nam. Rosea Crystal cam kết sẽ đem đến một làn da khoẻ đến chị em tin dùng. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ hotline: 02862600719 kênh TMĐT. Hoặc website: roseacrystal.vn để được tư vấn và nhận thông tin ưu đãi đến nhãn hàng nhé!