Phấn Cushion Hàn quốc tốt nhất hiện nay

Phấn Cushion Hàn quốc tốt nhất hiện nay

Phấn cushion Hàn Quốc tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu Rosea Crystal, mang đến lớp đẹp trắng sáng mịn màng chỉ sau vài lần chạm nhẹ. Lớp nền hoàn hảo chỉ sau 3p, với những tính năng nổi bật: khả năng che khuyết điểm, giữ da mịn màng tự nhiên, chỉ số chống nắng SPF 30, kiểm soát nhờn và cân bằng độ ẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Về cơ bản, cushion được xem là một trong những món mỹ phẩm quan trọng không thể thiếu trong tất cả các món trang điểm của các chị em phụ nữ. Cushion phấn nước là sản phẩm mở đầu cho sự tiên tiến của ngành mỹ phẩm. Với sự tích hợp giữa lớp chống nắng, lớp kem lót và kem nền giúp bước trang điểm trở nên dễ dàng hơn. Với Sapphire Radiance Moist, phấn cushion hàn quốc tốt nhất hiện nay giúp đảm bảo lớp nền được mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

Ưu điểm nổi bật của phấn Cushion Hàn Quốc Rosea Crystal

Cushion luôn gồm 3 chức năng trong 1 sản phẩm gồm: Kem lót, Kem nền, Chống nắng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi trang điểm theo từng bước

Bởi sự tích hợp của 3in1 có trong sản phẩm Cushion nên chất kem sẽ siêu mỏng và nhẹ. Giúp làn da sáng và trắng hồng tự nhiên

Chứa nhiều dưỡng chất, giúp làn da được cấp ẩm xuyên suốt 6-8h. Tạo cảm giác mát dịu và giữ ẩm cho da lâu hơn

Sapphire Radiance cushion đều được tích hợp chỉ số chống nắng, giúp bảo vệ cho làn da khỏi tia tử ngoại, tia nắng UVA, UVB,...

Khả năng kiềm dầu tốt, với làn da dầu cần thêm lớp phấn phủ để kiềm dầu tốt hơn

Sapphire Radiance Moist Cushion phấn nước dành cho mọi loại da

Dành cho làn da nhạy cảm: Làn da nhạy cảm thường không thể chịu được mùi thơm hóa học. Nhưng với cushion này, sẽ có mùi hương thơm nhẹ dễ chịu. Lý do mà cushion có mùi hương dễ chịu, bời thành phần thiên nhiên và lành tính, hỗ trợ độ dưỡng nhất định cho làn da. Chính vì vậy, hương thơm có thiên hướng nhẹ nhàng thoáng qua, không gây nhạy cảm, kích ứng hay khó chịu cho làn da.

Dành cho làn da khô: Do có độ ẩm nhất định, vì vậy mà cushion đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tốt làn da bị khô, bong tróc, hay mốc da mặt. Nếu bạn có một làn da cũng ít nhiều khuyết điểm. Hãy an tâm vì bạn có thể dặm lại cushion bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không lớp nền quá dày hay nổi sần như tình trạng mà những làn da khô thường gặp phải.

Dành cho làn da dầu: da khô và làn da dầu tiết dầu vô tội vạ cũng đều đến từ nguyên do làn da bị mất cân bằng độ ẩm cần thiết. Da hoạt động với cơ chế càng thiếu ẩm sẽ sản xuất càng nhiều dầu để cân bằng. Vì vậy, khả năng cấp ẩm nhẹ nhàng cho làn da sẽ được cushion tận dùng để hỗ trợ làn da bạn kiểm soát được dầu nhờn. Tuy nhiên đối với làn da này bạn cũng cần vệ sinh làm sạch và dùng ít toner để làn da được cân bằng. Sau đó bạn có thể dùng cushion cushion hàn quốc Sapphire mà không lo làn da sẽ tiết dầu. Với làn da dầu thường sẽ bị tuột tone da nhẹ vì vậy bạn có thể dặm thêm một lớp cushion khi có tình trạng tuột tone da nhé!. Việc này sẽ làm bạn luôn tự tin với một làn da khỏe khoắn, trắng mịn và vô cùng tự nhiên.