Điều khoản mua bán

Khi bạn đặt hàng tại roseacrystal.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến bạn mã số đơn hàng thông qua email. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, roseacrystal.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của bạn thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại roseacrystal.vn.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà bạn tham gia.

1. Hình thức hanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  • - Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
  • - Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
  • - Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 

2. Hủy đơn đặt hàng

Trước khi đặt hàng, bạn có thể xem lại đơn hàng và toàn bộ số hàng trong giỏ mua sắm của bạn. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được chấp nhận thành công và thanh toán được nhận cho sự mua sắm của bạn, đơn đặt hàng sẽ được "Gửi đến đơn vị vận chuyển" và đi vào quá trình vận chuyển ngay lập tức. Trong trường hợp này, đơn hàng sẽ được chuyển đi ngay và Rosea Crystal rất tiếc là không thể huỷ đơn hàng giúp bạn được. Chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ đơn hàng trước khi Hoàn thành thanh toán.

3. Hình thức giao hàng

Tùy theo hình thức giao hàng mà khách hàng lựa chọn mà tính phí giao hàng. Phí giao hàng và hình thức giao hàng theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng về thỏa thuận về chi phí vận chuyển.

Thời gian đóng gói & vận chuyển hàng hóa tới Quý khách từ 1-3 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Đối với Quý khách hàng thuộc tuyến huyện xã, biển đảo, vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể từ 4-5 ngày làm việc.

Nếu có bất kì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi điện tới hotline: 02862600719 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee Đăng ký nhận tin Đăng ký nhận tin
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP