Rosea Crystal

Khát vọng một hành trình vĩ đại

Năm 2015, Rosea Crystal ra đời với khát vọng có thể giúp phụ nữ Châu Á trở nên xinh đẹp hơn với vẻ đẹp thuần túy của họ. Niềm tin của Chủ tịch tập đoàn Shin Ki Young về bản chất của nét đẹp chính là sự xinh đẹp từ nội tại của người phụ nữ, thể hiện qua trí tuệ, tính cách và đường nét nguyên bản, và hy vọng phái đẹp sẽ luôn tự tin và tỏa sáng với chính bản thân mình.

Dòng sản phẩm Rosea Crystal được lấy cảm hứng từ những viên đá quý, tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tuyển và cao quý của phái đẹp. Những viên đá thô sơ với giá trị nguyên bản không ai có thể phủ định, tuy nhiên “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong” tương tự như nét đẹp của người phụ nữ, chỉ khi được chăm sóc với niềm tin yêu thì nét đẹp đã tăng gấp bội lần. Đó cũng là điều mà Rosea Crystal đã, đang và luôn hướng đến.
Rosea Crystal

Sứ mệnh "Đóa Hồng Pha Lê"

Rosea Crystal được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tảng môi trường, khí hậu và làn da của người Việt Nam, nhằm đưa ra những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất giúp bạn trở nên Xinh đẹp - Tỏa sáng - Tự tin với làn da của mình.

- Sắc đẹp Việt Nam: Vẫn là bạn, nhưng sắc sảo và độc tôn. Rosea Crystal giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất chỉ khi bạn thực sự muốn.

- Sản phẩm cao cấp: Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để bạn có những trải nghiệm đáng giá nhất với các sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

- Giá trị trường tồn: Với chúng tôi, mỗi sản phẩm là tinh hoa được nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm liền trước khi hoàn thiện. Mỗi hàm lượng dưỡng chất chứa đựng tinh thần của đội ngũ chuyên viên nghiên cứu gửi đến khách hàng.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee Đăng ký nhận tin Đăng ký nhận tin
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP